GLA - Global Language Academy GLA - Global Language Academy GLA - Global Language Academy

Khóa luyện thi JLPT N2 JUNBI (Kiến thức cơ bản)

Là khóa học gồm 36 buổi, mỗi buổi 120 phút nhằm cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng, ban đầu về JLPT N2. Ở khoá học này học viên sẽ vừa được học kiến thức cơ bản của N2, vừa được ôn tập kiến thức của N3, và giới thiệu những kiến thức tổng hợp theo chủ đề về văn hóa và cuộc sống của Nhật bản, nhằm trang bị cho các bạn một vốn tiếng Nhật sống, có tính thực dụng cao.
Yêu cầu tư vấn ngay
GLA - Global Language Academy GLA - Global Language Academy
1 đ

Khóa luyện thi JLPT N2 JUNBI (Kiến thức cơ bản)

GLA - Global Language Academy

Nội dung khoá học

Khóa học này phù hợp cho mọi đối tượng học viên (học sinh, sinh viên, người đi làm, người yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản), những người đang hoặc có nguyện vọng thăng tiến trong nghề nghiệp trong các doanh nghiệp Nhật hoặc học tập, nghiên cứu ở bậc cao.

Cụ thể:

• Học viên đã đạt chứng chỉ N3.
  • Học viên đã có kiến thức nền N2 từ trước và có nguyện vọng tham dự kỳ thi JLPT N2.

• Kiến thức nền cơ bản ở trình độ N2 ở cả 4 kỹ năng: Chữ Hán - Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu, Đọc hiểu.
  • 130 mẫu ngữ pháp, 450 chữ Hán cùng khoảng 2.000 từ vựng ở cấp độ N2.
  •  Vừa học kiến thức mới của N2, vừa được ôn tập lại những kiến thức Ngữ pháp và từ vựng, chữ Hán của N3.

• Nắm chắc kiến thức nền cơ bản ở trình độ N2 ở cả 4 kỹ năng: Chữ Hán - Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu, Đọc hiểu.
  • Nắm được hơn 130 mẫu ngữ pháp, 450 chữ Hán cùng hơn 2.000 từ vựng ở cấp độ N2.
  • Học theo kỹ năng Chữ Hán - Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu, Đọc hiểu nhằm củng cố kiến thức giúp học viên nắm chắc và cọ sát thực tế các dạng bài khung chương trình thi chuẩn N2 JLPT.
  • Được tham gia thi thử hoàn toàn miễn phí bài thi cuối khóa được thiết kế như bài thi JLPT thật.
  • Nhận được kết quả đánh giá bài thi và những lưu ý, dặn dò của giảng viên sau khóa học.
  • Tự tin bước vào khóa N2 TAISAKU để thi đỗ kỳ thi JLPT N2 với điểm số thuyết phục.
  • Có thể đọc hiểu được báo chí, kí sự, tạp chí hoặc những phần giải thích, bình luận có nội dung ý nghĩa tương đối rõ ràng.
  • Có thể nghe hiểu những đoạn hội thoại, thời sự với tốc độ tương đối tự nhiên, nắm bắt được mạch nội dung, và mối quan hệ của các nhân vật xuất hiện.

HỌC OFFLINE &
NHỮNG ĐẶC QUYỀN CỦA HỌC VIÊN

Cam kết đỗ với điểm số cao nếu học viên tuân thủ đúng lộ trình do GLA đưa ra.

Học viên được nhận phần thưởng Voucher trị giá lên đến 200.000 vnđ sau khi hoàn thành khóa học.

Học viên được miễn phí sử dụng kho nguồn dữ liệu của GLA trong suốt khóa học.

Học viên được tham gia group học tập, giải đáp mọi thắc mắc của Học viên về các vấn đề học tập cũng như đi du học Nhật Bản.

Học viên được các Thầy Cô trợ giảng động viên, đôn đốc, nhắc nhở học tập mỗi ngày.

Nếu thi chưa đạt, học viên được quyền học lại miễn phí một lần.

GLA có Kho lưu trữ VIDEO RECORD bài giảng, nếu học viên nghỉ học, sẽ được cấp quyền truy cập để học bù trong 3 ngày liên tiếp.

Nếu học viên có nguyện vọng, GLA sẽ hỗ trợ tư vấn chuyển việc, du học sau khi hoàn thành khóa học.

Học viên có quyền kiến nghị đổi Giáo viên 2 lần trong suốt khóa học (với lớp từ 4-6 học viên, cần trên 60% số học viên đồng ý).

Cam kết Học viên có thể giao tiếp trôi chảy (tương đương trình độ theo học) nếu tuân thủ đúng lộ trình do GLA đưa ra.

Học viên được miễn phí sử dụng kho nguồn dữ liệu của GLA trong suốt khóa học.

Học viên được tham gia group học tập, tại đó, mọi thắc mắc của Học viên về các vấn đề học tập cũng như đi du học Nhật Bản sẽ được giải đáp tận tình chu đáo.

Học viên được các thầy cô trợ giảng động viên, đôn đốc, nhắc nhở học tập mỗi ngày.

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC CỦA BẠN

GLA - Global Language Academy GLA - Global Language Academy
So với một số TTĐT, học phí của GLA có nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, học phí của GLA khá hợp lý. Vì ở GLA, bạn được học cùng đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt có trình độ cao, được đào tạo bài bản theo quy chuẩn của Nhật, nhiệt huyết và đã có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Nhật.
Ngoài ra, GLA còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tỉ mỉ, luôn đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học. Bạn có thể yên tâm khi có các thầy cô trợ giảng nhắc nhở và động viên học tập mỗi ngày.
GLA ghi hình lại tất cả các bài giảng mỗi ngày, nếu Bạn bận không thể tham gia giờ học, có thể theo dõi nội dung qua Video trong 3 ngày tiếp theo.
GLA hết sức tạo điều kiện cho học viên học lại miễn phí một lần nếu thi không đỗ.
GLA có cả hai hình thức offline và online để bạn có thể lựa chọn.
Nếu Bạn đã là GLAer (học viên của GLA) thì chúng tôi sẵn sàng cùng đồng hành với Bạn trong việc định hướng và hoạch định tương lai. GLA có thể giúp Bạn tìm hướng đi du học Nhật một cách tiết kiệm nhất, tìm hướng chuyển việc (nếu bạn không hài lòng công việc hiện tại), hoặc tư vấn giúp Bạn những thủ tục liên quan đến pháp lý tại Nhật.
Đối với học viên đã tham gia chương trình học của TTĐT, GLA sẽ miễn phí giới thiệu công việc.
GLA - Global Language Academy

Đăng ký nhận tư vấn